Tổng quan quảng cáo trên Google

Nếu bạn là một cá nhân hay chủ doanh nghiệp! Bạn chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo Google và bạn lo ngại về hiệu quả của hình thức quảng cáo này. Đừng lo lắng hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn.

1. Bạn đang mong muốn quảng cáo trên google?
Để quảng cáo trên google bạn cần xác định xem mình cần quảng cáo sản phẩm, dịch vụ gì? Từ đó xác định các từ khoá quảng cáo
Bạn muốn khách hàng click ngay khi nhìn thấy quảng cáo của bạn? Bạn cần viết đoạn quảng cáo rõ ràng, hấp dẫn, thu hút và kích thích hành động khách hàng.
Bạn chưa có web để quảng cáo Google? chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn một website chuyên nghiệp, hoặc một trang quảng cáo, một banner quảng cáo … tuỳ thuộc vào mong muốn của bạn. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến và đặt mua sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn.

2. Bạn đang băn khoăn không biết chi phí quảng cáo thế nào?
Chỉ với một khoản chi phí rất nhỏ (~500.000đ) bạn đã có thể tham gia quảng cáo Google ngay lập tức. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại đây


3. Bạn muốn quảng cáo với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả nhất?
Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên luôn sắn sàng tư vấn cho bạn những cách thức hợp lý nhất, chính xác, hiệu quả nhất để mục tiêu của bạn đạt được một cách tốt nhất.

4. Bạn cần tìm doanh nghiệp tư vấn và giúp bạn quảng cáo trên google một cách hiệu quả?
Chúng tôi hiểu rõ về những mong muốn của khách hàng đi tham gia quảng cáo trên google. Quảng cáo google là một hình thức Marketing online hướng đến những khách hàng mục tiêu, những khách hàng tiềm năng lớn.
Để quảng cáo trên Google trước tiên bạn hãy sử dụng thử nghiệm gói dịch vụ đầu tiên, bạn sẽ được chúng tôi miễn phí phí dịch vụ và bạn chỉ phải trả phí quảng cáo cho Google, chi phí để khởi đầu chỉ: 500.000 VNĐ. Bạn sẽ được lựa chọn 1-2 từ khóa để quảng cáo. Sau tuần đầu tiên nếu bạn cảm thấy hình thức này thực sự có hiệu quả (dựa trên số cuộc điện thoại đến công ty tăng lên hay doanh số bán hàng tăng,… ) bạn có thể tiếp tục  sử dụng các gói dịch vụ cao hơn của chúng tôi để quảng cáo của bạn đến được với nhiều khách hàng hơn, gia tăng lợi nhuận kinh doanh của công ty bạn.
quảng cáo trên google
Đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên Google là bạn chỉ phải trả tiên khi có người kích xem quảng cáo, điều đó có nghĩa là mỗi đồng ngân sách của bạn dành cho quảng cáo đều được sử dụng để tạo ra các khách hàng tương lai cho bạn. Đây là ưu điểm vượt chội mà tất cả mọi hình thức quảng cáo truyền thống khác không có được.

 Websitehttp://www.quangcaogoogleadwords.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY