Vị trí quảng cáo Google

Vị trí quảng cáo google là thứ tự (hay là nơi xuất hiện Website của bạn) mà trong đó quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên một trang. Ví dụ: vị trí quảng cáo là “1” có nghĩa là quảng cáo của bạn là quảng cáo đầu tiên trên trang. Việc có vị trí quảng cáo cao sẽ tốt hơn, vì nhiều khả năng sẽ có nhiều khách hàng nhìn thấy quảng cáo của bạn hơn. Quảng cáo có thể xuất hiện ở đầu(Tốp 4 – Ô màu hồng nhạt) trang kết quả tìm kiếm và ở cuối  trang(Tốp 3 dưới cùng). Thông thường mọi khách hàng đều quan tâm đến Vị trí Top 4 VIP hay còn gọi là Vị trí VIP là 1 trong 4 vị trị đầu tiên bên trái của kết quả tìm kiếm. Ngoài ra còn vị trí quảng cáo Top dưới hay còn gọi là vị trí top 10. Với vị trí này thì quảng cáo sẽ hiển thị ngẫu nhiên: lúc thì hiển phía trên, lúc thì hiện phía dưới của kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo ở trên cùng: Có 4 vị trí như sau:

Quảng cáo ở vị trí dưới: Có 3 vị trí như sau:

Cách vị trí quảng cáo được xác định.

Vị trí quảng cáo được xác định bởi Xếp hạng quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá. Xếp hạng quảng cáo của bạn là số điểm dựa trên giá thầu và Điểm chất lượng của bạn. Nếu bạn đang sử dụng tùy chọn đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, giá thầu của bạn là số tiền bạn muốn trả cho một nhấp chuột vào quảng cáo của mình. Điểm chất lượng của bạn là thước đo mức độ có liên quan của từ khóa với văn bản quảng cáo của bạn và với những gì người dùng đang tìm kiếm.

Để cải thiện vị trí quảng cáo, bạn có thể tăng giá thầu hoặc bạn có thể tập trung vào cải thiện Điểm chất lượng của mình… Làm được điều này thì vị trí hiển thị website bạn sẽ tốt và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, phát triển kinh doanh của bạn.

Website: http://www.quangcaogoogleadwords.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY