Giới thiệu về chúng tôi

Nếu như sứ mệnh của Google là hệ thống hóa thông tin toàn cầu để bạn dễ tiếp cận thì NetViet Media giúp bạn tối đa hóa cơ hội kinh doanh trong hệ thống thông tin ưu việt đó. Chúng tôi am hiểu tường tận về Google AdWords và tư vấn cho bạn cách quảng cáo hiệu quả nhất để khai thác mọi tính năng thông minh của hệ thống.

 NetViet Media tự hào có chứng chỉ Google AdWords Certified Partner (Đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam). Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và quan hệ công chúng (PR), đội ngũ tư vấn của NetViet Media giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp với mục tiêu, tiết kiệm tối đa chi phí và vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Lợi ích cho khách hàng hợp tác với NetViet Media:

– Được tư vấn chuyên nghiệp: Không chỉ đơn thuần là khởi tạo tài khoản và đưa quảng cáo xuất hiện, NetViet Media tư vấn cho khách hàng trong việc lựa chọn từ khóa, xác định mức giá hợp lý, phát triển phương thức tính giá có lợi và các thủ thuật để khai thác tối đa tính năng của hệ thống.
– Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thành thạo về kỹ thuật, am hiểu về kinh doanh và tận tình phục vụ là các yếu tố để NetViet Media giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý.Google AdWords đã được chứng tỏ là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả nhất, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.
– Dịch vụ khách hàng chu đáo: NetViet Media giúp theo dõi tài khoản sát sao trong toàn bộ thời gian thực hiện chiến dịch. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình đối với mọi vấn đề kĩ thuật hay các băn khoăn.

Lĩnh vực hoạt động Net Việt Media:

(Cung Cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến)

 • Quảng cáo Google Adwords (Search + Display + App)

 • Quảng cáo Facebook (Fanpage, Website)

 • Quảng cáo Banner (Google Display Network, Booking báo mạng lớn)

 • Quảng cáo Youtube (chạy kênh youtube, banner, )

 • Dịch vụ SEO Website (SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO Maps, Seo Image)

 • Thiết kế Website (có sẵn và theo yêu cầu)

 • Quảng cáo Zalo (Zalo Ads)

 • Quảng cáo Cốc Cốc (Search + Display)

 • Quảng cáo TikTox (Video, Banner)

 • Hệ thống Email Marketing (Code PHP API)

 • Hệ thống SMS Marketing (Code PHP API)

 • Quản trị Website và quản trị Fanpage Facebook

 • Thiết kế APP IOS & Android (React Native)

 • Giải pháp Website (Domain, SSL-Https, Hosting – VPS – Server)

Với mục tiêu “đem đến cho khách hàng sản phẩm/ dịch vụ uy tín, chất lượng, cạnh tranh”. Toàn thể nhân viên Net Việt Media luôn tâm niệm: Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

– Văn phòng Hà Nội: Tầng 10 – Tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ – Quận Đống Đa – Hà Nội.
– Văn phòng Vinh – Nghệ An: Tầng 2 – Tòa nhà VCCI – Số 1 Lê Nin – Tp Vinh – Nghệ An.
– Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh: Tầng 7 – 79 Trương Định – Phường Bến Thành – Quận I – TP. Hồ Chí Minh.
– Điện thoại: 0987.952.987
– Email: info@netvietmedia.vn
– Website: https://quangcaogoogleadwords.com

                 https://netvietmedia.vn

               https://netvietweb.com

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!