Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín

Sự phát triển của Google và xu hướng quảng cáo bắt nhịp với xu thế của cách mạng 4.0 đang ngày càng sôi động. Và Truyền thông Net Việt là một Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiện vẫn còn mới tại Việt Nam và đang trên đường phát triển. Công ty Cổ phần Công nghệ và truyền thông Net Việt là một trong những đơn vị tiên phong. Đây vẫn là địa chỉ nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng trong thời gian qua.

Vai trò của quảng cáo trên Google

Ra đời năm 1996, trải qua 22 năm không ngừng lớn mạnh và phát triển, Google đã trở thành tập đoàn Internet lớn nhất trên thế giới. Sự phát triển của Google gắn liền với công cụ tìm kiếm google.com, trang web được truy cập nhiều nhất thế giới.

Có thể nói, hiếm có người sử dụng Internet nào không biết đến Google, công cụ tìm kiếm thông minh bậc nhất nhằm giải quyết nhu cầu tìm hiểu thông tin của con người. Không chỉ vậy, Google còn phát hành vô số các ứng dụng và dịch vụ miễn phí khác nhằm đáp ứng các yêu cầu thực tiễn, khiến cuộc sống con người trở nên thông minh và thuận tiện hơn.

Tiêu biểu có thể kể đến như Gmail cho việc quản lý Email, Google Maps giúp định hướng và tìm đường, Google Earth cung cấp các thông tin về địa lý và địa hình, Google Calendar phục vụ việc sắp xếp các kế hoạch và thời gian, Google Analytics cho việc phân tích số liệu, mạng xã hội Google+ tương tự Facebook, Google Patents, Scholar, Finance, Groups… tất cả các tiện ích với cái giá gần như bằng không.

Sự phát triển của Google khiến nơi đây trở thành môi trường lý tưởng cho những nhà quảng cáo. Mỗi ngày hàng tỷ lượt truy cập Google mang lại điều kiện tiếp xúc với khách hàng vô cùng tiềm năng và hấp dẫn. Ví dụ, ở Việt Nam hiện nay có 90% số người dùng Internet sử dụng Google và 71% có thói quen tra cứu các thông tin về sản phẩm hay dịch vụ có nhu cầu mua trên Google trước khi giao dịch.

Thêm vào đó, xu hướng quảng cáo trực tuyến ngày càng phát triển, hứa hẹn sẽ thống trị thị trường marketing trong tương lai nhờ những ưu điểm vượt trội so với quảng cáo truyền thống: phân khúc thị trường rõ ràng, khả năng tương tác lớn – ghi nhận phản ứng của khách hàng một cách nhanh nhạy, sự hỗ trợ tối đa của công nghệ và chi phí hợp lý.

Do đó, quảng cáo trên Google đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ các công ty muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng

Google Adwords là gì, nguyên tắc hoạt động và những ưu điểm của nó?

Ra đời năm 2000, Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google nhằm cung cấp thứ hạng tìm kiếm và vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

Google Adwords giúp việc quảng cáo giờ đây thật đơn giản
Google Adwords giúp việc quảng cáo giờ đây thật đơn giản

 

Adwords là viết tắt của “Advertisement Keywords” – từ khóa quảng cáo. Nguyên tắc của dịch vụ này là hiển thị các quảng cáo, các website của doanh nghiệp tại các thứ hạng cao, nhằm tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn (thường tại 3, 4 vị trí đầu tiên tại trang thứ nhất).

Để sử dụng được Google Adwords, người sử dụng cần đăng ký một tài khoản Gmail, là tiền đề để tạo các chiến dịch quảng cáo ứng với các thông tin: vị trí xuất hiện, xuất hiện ở đâu và bằng hình thức nào. Các chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiện nay gồm: quảng cáo từ khóa Google Adwords, quảng cáo Google mạng hiển thị, quảng cáo Google Adwords tìm kiếm có lựa chọn hiển thị, mua sắm, video, ứng dụng toàn cầu. Trong đó, 2 hình thức phổ biến nhất là:

 • Quảng cáo từ khóa Google Adwords: quảng cáo xuất hiện khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của nhà quảng cáo. Thứ hạng, vị trí quảng cáo phụ thuộc vào chi phí thầu từ khóa, độ liên quan của từ khóa và trang đích.
 • Quảng cáo Google mạng hiển thị (GDN): Đây là hình thức quảng cáo hiện đại, mang lại nhiều lợi ích to lớn: thay vì hiển thị trên trang tìm kiếm thì quảng cáo của nhà quảng cáo được hiển thị trên Google Display Network – GDN bao gồm các sản phẩm của Google như Youtube, Gmail và các ứng dụng di động hay các website đối tác của Google.

Hình thức thanh toán trên Google Adwords cũng khá đa dạng với 3 hình thức phổ biến:

 • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào quảng cáo (Cost per Click – CPC).
 • Tính phí theo số lần quảng cáo được hiển thị (Cost per Miles – CPM).
 • Tính phí theo số chuyển đổi hay hành động của người dùng trên website của bạn sau khi đã click vào quảng cáo (Cost per Action – CPA).
Đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng thật đơn giản với Google Adwords
Đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng thật đơn giản với Google Adwords

Dù xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng quảng cáo Google Adwords đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của mình so với các phương thức quảng cáo khác.

 • Nhắm đến đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí, quản lý tài chính dễ dàng.
 • Khả năng thay đổi quảng cáo linh hoạt, nhanh chóng.
 • Thống kê, đo lường chính xác.

Net Việt – quảng cáo Google Adwords đơn giản, nhanh chóng

Net Việt tự hào là công ty quảng cáo Google Adwords uy tín và chuyên nghiệp. Với sự am hiểu tường tận về Google Adwords (có chứng chỉ Google Adwords Certified Partner – đối tác quảng cáo của Google tại Việt Nam) và bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực PR, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiến lược quảng cáo tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí vô cùng thực tế.

Hợp tác với Net Việt, bạn đã chọn lựa con đường đúng đắn để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng:

 • Tư vấn chuyên nghiệp: chúng tôi cam kết tư vấn chọn từ khóa hợp lý, xác định mức giá và hình thức thanh toán phù hợp nhất cùng các thủ thuật thu hút khách hàng để khai thác tối đa tính năng của hệ thống.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp giúp Net Việt hỗ trợ khách hàng tối đa với những chiến dịch quảng cáo nhanh chóng và tiết kiệm.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: khách hàng có thể theo dõi tài khoản của mình liên tục, mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh cũng được ưu tiên giải quyết nhanh chóng.
Đạt đỉnh thị trường với Google Adwords và Net Viet media
Đạt đỉnh thị trường với Google Adwords và Net Viet media

Net Việt luôn đồng hành với bạn trên con đường thành công. Quảng cáo thương hiệu chưa bao giờ đơn giản như vậy với quảng cáo Google Adwords cùng Net Việt. Hợp tác ngay để chiếm lĩnh thị trường rộng mở bằng cách truy cập website https://quangcaogoogleadwords.com/ để bắt đầu và mở rộng cánh cửa thành công của bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY