Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại truyền thông Net Việt sẽ giúp cho các nhà quảng cáo tiếp cận gần hơn với mục tiêu khách hàng của mình.

Google Adwords là công cụ quảng cáo trên Google giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng đang quan tâm (hoặc chưa có nhu cầu) đối với sản phẩm/dịch vụ nào đó đang là sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp.

Vào năm 2000, Google chính thức giới thiệu Adwords – dịch vụ thương mại của Google giúp nhà quảng cáo mua những quảng cáo bằng chữ, hình ảnh trên các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Từ đó, nhà quảng cáo sẽ tiếp cận được với những khách hàng đang tìm kiếm những từ khóa liên quan đến ngành nghề đang kinh doanh của nhà quảng cáo hoặc tìm kiếm những trang web có chủ đề liên quan.

Với Google Adwords, người dùng có thể đo lường độ hiệu quả và kiểm soát chi phí quảng cáo một cách dễ dàng. Thêm vào đó, bạn chỉ cần trả phí khi Adwords thu hút lượt click vào mẫu quảng cáo mà người dùng cho phép hiển thị.

Mau quang cao google adwords
Mau quang cao google adwords

Vậy lợi ích cụ thể mà người dùng nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì?

– Dễ dàng quản lý ngân sách quảng cáo đang sử dụng:

Adwords sử dụng hệ thống Pay Per Click (PPC) – bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ phải chi trả nhiều hơn ngân sách định sẵn khi đã quyết định ngân sách hằng tháng của mình.

– Target đúng đối tượng và thời điểm:

Khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến người dùng Adwords, quảng cáo sẽ được hiển thị để khách hàng click vào. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị quảng cáo theo vùng miền, khu vực. Ví dụ, bạn có thể tập trung quảng cáo theo khu vực Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay một khu vực nào đó bạn muốn đầu tư vào.

– Dễ dàng kiểm soát quảng cáo:

Báo cáo sẽ được hiển thị hàng giờ, hàng ngày đến người dùng về các số liệu như: bao nhiêu người đã click vào quảng cáo trong giờ, ngày… Từ đó người dùng sẽ biết xu hướng, quan tâm của khách hàng và điều chỉnh ngân sách, nội dung quảng cáo sao cho hợp lý. Ngoài ra, Adwords có những công cụ chỉnh sửa quảng cáo, vì vậy việc điều chỉnh quảng cáo của người dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 

Quảng cáo Google adwords
Quảng cáo Google adwords

Để sử dụng tốt công cụ quảng cáo Google Adwords thì cần phải làm gì?

– Phân bổ ngân sách hợp lý:

Việc đầu tiên cần cân nhắc kỹ, đó chính là số tiền chi tiêu cho quảng cáo mỗi ngày là bao nhiêu. Việc này giúp chúng ta hoạch định rõ ràng với mục tiêu ban đầu.

Người dùng có thể chạy thử nhiều chiến dịch quảng cáo Google Adwords cùng một lúc, sau đó lựa chọn chiến lược nào là khả thi nhất (lưu ý không nên sử dụng ngân sách quá cao cho một chiến dịch chạy thử trên ngày).

– Lựa chọn Keyword:

Keyword – Chìa khóa thành công của Google Adwords. Website của người dùng đã có nội dung đầy đủ cùng với Keywords, description và title, Google Adwords sẽ tự động đề xuất Keyword cho bạn. Tuy nhiên, người dùng cần chủ động nhập Keyword để tập trung hơn vào sản phẩm bạn mong muốn quảng cáo.

Việc chủ động nhập Keyword sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng chi phí rất cao (khoảng 80%).

– Xây dựng mẫu quảng cáo:

Đến bước xây dựng mẫu quảng cáo cho Google Adwords, người dùng cần phải tuân theo một số nguyên tắc nhất định như sau:

  • Tiêu đề từ 60 ký tự.
  • Dòng mô tả không quá 80 ký tự.
  • Keyword cần được xuất hiện trong tiêu đề, đường dẫn link về trang đích, nội dung tại trang đích, mô tả… làm cho quảng cáo được tối ưu hóa.

Tất cả những nguyên tắc trên giúp cho quảng cáo của người dùng được Google đánh giá cao và quảng cáo được chạy hiệu quả hơn.

– Sử dụng Google Analytics:

Google Analytics là công cụ bổ trợ cho Google Adword trong việc theo dõi quảng cáo. Dữ liệu thu thập được từ Google Analytics giúp người dùng tối ưu trang web một cách tổng thể.

Bạn có thể biết trên website khách hàng đang làm gì (khách hàng đang đến trang nào, đang tìm gì trên website, chuyển sang trang nào…).

Thông tin từ Google Analytic giúp người dùng biết khách hàng ghé thăm trang web, biến họ thành những khách hàng tiềm năng.

Không những vậy, dữ liệu biết nói trên Google Analytics còn giúp bạn biết những thông tin tiếp theo cần được hiển thị với khách hàng.

Dữ liệu hỗ trợ Google Adwords trên Google Analytics.
Dữ liệu hỗ trợ Google Adwords trên Google Analytics.

 

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại truyền thông Net Việt:

Net Việt cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho khách hàng với rất nhiều ưu đãi:

– Giúp cho khách hàng am hiểu về quảng cáo Google Adwords và tính hiệu quả của nó.

– Giúp người dùng phân tích đối thủ cạnh tranh và phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng trên từng từ khóa.

– Khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí khởi tạo và phí quản lý.

– Khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào ngoài việc thanh toàn một lần trong hợp đồng đã kí ban đầu.

– Net Việt sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng và biên tập nội dung hiển thị quảng cáo.

– Không giới hạn số Click chuột vào quảng cáo.

– Khách hàng được đề xuất thay đổi quảng cáo tùy ý từ từ khóa cho đến nội dung quảng cáo.

Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại truyền thông Net Việt, khách hàng sẽ được những ưu đãi sau:

– Miễn phí 5 ngày quảng cáo và 5% giá trị hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ trong 3 tháng.

– Miễn phí 10 ngày quảng cáo và 10% giá trị hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ trong 6 tháng.

– Miễn phí 20 ngày quảng cáo và 15% giá trị hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ trong 12 tháng.

Công ty cổ phần công nghệ và truyền thông Net Việt tại http://www.quangcaogoogleadwords.com/ sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất về dịch vụ quảng cáo Google Adwords trong lĩnh vực hoạt động của mình, mang lại kết quả quảng cáo một cách tối ưu nhất cũng như làm cho khách hàng nhận được lợi ích cao nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY