Quảng cáo Google

Quảng cáo Google.

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google hay còn gọi là Quảng cáo Google. Với Quảng cáo Google AdWords, bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, Tự đặt ngân sách quảng cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, năm.. và dễ dàng kiểm soát hiệu quả của quảng cáo.

Tiếp cận mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và trang web đối tác của Google. Với đặt giá thầu giá cho mỗi nhấp chuột(Quảng cáo Google của hiển thị vị trí cao hay thấp phụ thuộc vào giá thầu của bạn, mức độ cạnh tranh của từ khóa quảng cáo, chất lượng nội dung của Website quảng cáo Google…), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

Vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện

Lợi ích khi quảng cáo với Google

Một vài điều quan trọng khiến AdWords khác biệt so với các loại quảng cáo khác.  Sử dụng AdWords, bạn có thể:

– Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang đang có nhu cầu thật sự tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy khả năng mua hàng hay đặt hàng từ kết quả tìm kiếm sẽ nhanh hơn và thuận lợi cho khách hàng.

– Bạn có thể chọn vị trí địa lý quảng cáo của mình xuất hiện.

Trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (Quốc gia, Vùng, miền, tỉnh, thành phố, thị trấn hoặc vùng lân cận trên toàn cầu).

Quảng cáo Google Adwords tiếp cận khoảng 90% người dùng Internet tại ViệtNam. Đó là lượng đối tượng lớn, là nơi để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình nhanh nhất tới thị trường.

– Kiểm soát ngân sách của bạn.

Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

– Không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào, bạn có thể thay đổi.

Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên đó

Xem báo cáo về cách quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, nơi xuất phát của họ và các chi tiết khác.

Sử dụng công cụ của Quảng cáo Google Adwords để chỉnh sửa và cải thiện quảng cáo của bạn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng liên hệ  với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Nhiệm vụ của NetViet Media là giúp bạn tiếp cận nhanh nhất tới khách hàng mục tiêu thông qua dịch vụ tìm kiếm của Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Tư vấn cho bạn về “quảng cáo từ khóa”
Đôi khi các khách hàng của chúng tôi đã nắm rõ các quy trình để tạo một chiến dịch quảng cáo trên Google nhưng họ vẫn gặp một số rắc rối nhỏ. Ví dụ: cách chọn từ khóa tối ưu nhất để người dùng có thể tìm tới ngay dịch vụ sản phẩm, hoặc khoanh vùng địa lý; thời gian để quảng cáo chỉ xuất hiện trong những phạm vi mà thôi, hoặc quan trọng hơn là: “ngân sách như thế nào cho phù hợp?”. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình cho đến khi chiến dịch của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

– Giúp bạn tạo một chiến dịch tối ưu
Đây đúng là vấn đề quan trọng nhất, quyết định tới thành công của chiến dịch quảng bá của doanh nghệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn:
+ Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo
+ Lập danh sách các từ khóa tối ưu nhất đối với chiến dịch
+ Tạo nhiều nhóm quảng cáo trong cùng một chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả tìm kiếm cũng như làm lạ mắt người dùng.

– Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động
NetViet Media thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: theo dõi số lần quảng cáo được nhìn thấy, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các từ khóa đã được cài đặt, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện chất lượng từ khóa sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.

– Báo cáo hiệu quả chiến dịch
Để đánh giá được mức độ hiệu quả của chiến dịch, điều đầu tiên là thông qua các số liệu trên báo cáo. Với các thông tin uy tín của Google, chúng tôi sẽ làm cho bạn rõ được:
+ Số lượt quảng cáo xuất hiện, số lần nhấp chuột.
+ Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: họ đến từ quốc gia nào, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.
Dựa trên các thông tin từ báo cáo, bạn có thể điều chỉnh thông tin dịch vụ, sản phẩm cũng như chiến lược của mình cho phù hợp hơn.

Việc bắt đầu thật đơn giản và việc tạm dừng hoặc dừng cũng tương tự.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NET VIỆT
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 10 – Tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ – Quận Đống Đa – Hà Nội
Tel: (024) 66.741.704 – Mobile phone: 0987.952.987
VPGD TẠI TP HỒ CHÍ MINH: Lầu 8 – 79 Trương Định – Phường Bến Thành – Quận I – TP. Hồ Chí Minh.
Mobile phone: 0904.982838
Email: info@netvietmedia.vn | Website: http://www.quangcaogoogleadwords.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY