Cách đưa quảng cáo Google Adwords của bạn lên phía triên kết quả tìm kiếm Google – TOP VIP

Khi chúng ta tìm kiếm trên Google, kết quả quảng cáo Google Adwords văn bản có thể xuất hiện ở trên hoặc dưới kết quả tìm kiếm. Chỉ tối đa 4 quảng cáo đủ điều kiện hiển thị bên trên và 3 kết quả hiển thị bên dưới kết quả tìm kiếm.

Chú thích TOP VIP: 1 trong 4 kết quả đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google.

TOP VIP

Vị trí quảng cáo của bạn trên trang được xác định bởi Xếp hạng quảng cáo — kết hợp của giá thầu, các thành phần của Điểm Chất Lượng (tỷ lệ nhấp dự kiến, mức độ liên quan của quảng cáo và trải nghiệm trang đích) cũng như tác động dự kiến của các tiện ích và định dạng quảng cáo khác.

Vậy làm thế nào để kết quả quảng cáo Google Adwords của bạn được lên trên cùng: 1 trong 4 vị trí đầu tiên. Bài viết này cung cấp cho bạn một vài mẹo để cải thiện vị trí quảng cáo của bạn.

Lưu ý

Để đủ điều kiện cho vị trí hàng đầu, quảng cáo của bạn cần phải đáp ứng ngưỡng Xếp hạng quảng cáo tối thiểu. Xếp hạng quảng cáo tối thiểu cần thiết để xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm thường lớn hơn Xếp hạng quảng cáo tối thiểu để xuất hiện bên dưới kết quả tìm kiếm.

Chúng tôi đưa ra một số cách có thể giúp bạn đưa quảng cáo lên vị trí hàng đầu

Dưới đây là một số mẹo về cách làm cho quảng cáo của bạn đủ điều kiện cho các vị trí hàng đầu:

  • Cải thiện Xếp hạng quảng cáo của bạn: Cân nhắc bao gồm thông tin liên quan hơn vào quảng cáo về doanh nghiệp của bạn để cải thiện tỷ lệ nhấp dự kiến (CTR) và bằng cách tạo quảng cáo có tiện ích, chẳng hạn như liên kết trang web.
  • Tập trung vào mức độ liên quan: Đảm bảo các từ khóa, quảng cáo và trang đích của bạn có liên quan đến những gì khách hàng đang tìm kiếm. Nếu quảng cáo của bạn không có liên quan, quảng cáo có thể hiển thị nhưng sẽ không nhận được nhiều nhấp chuột. Điều này dẫn đến hiệu suất kém theo thời gian.
  • Theo dõi kết quả chiến dịch của bạn: Hãy cố gắng giữ giá thầu của bạn đủ cao để bạn có thể cạnh tranh với các nhà quảng cáo khác cũng đặt giá thầu trên cùng từ khóa giống như bạn. Xem qua “ước tính giá thầu đầu trang” để giúp bạn tìm ra số tiền bạn có thể cần phải đặt giá thầu để cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trên trang.
  • Giữ cho giá thầu của bạn luôn cạnh tranh: Hãy cố gắng giữ giá thầu của bạn đủ cao để bạn có thể cạnh tranh với các nhà quảng cáo khác cũng đặt giá thầu trên cùng từ khóa giống như bạn. Xem qua “ước tính giá thầu đầu trang” để giúp bạn tìm ra số tiền bạn có thể cần phải đặt giá thầu để cạnh tranh cho vị trí hàng đầu trên trang.
  • Kiểm tra tài khoản của bạn thường xuyên: Thực hiện cải tiến nhỏ nhưng thường xuyên ngay bây giờ có thể có tác động lớn sau này.

Trên đây là mốt cách cho bạn xem và áp dụng.

Để được tư vấn miễn phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords, các bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NET VIỆT 

Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ:  Tầng 10 – Tòa nhà Ford Thăng Long – 105 Láng Hạ – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 024.66.741.704
Hotline: 0987.952.987
Email:  info@netvietmedia.vn
Website: http://quangcaogoogleadwords.com  – http://netvietmedia.vn
 
VPĐD tại Tp Vinh:
Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa Nhà VCCI – Số 1 Đại Lộ LêNin – TP Vinh – Nghệ An.
Di Động: 0987.952.987
Email: info@netvietmedia.vn
Website: http://quangcaogoogleadwords.com  – http://netvietmedia.vn
VPĐD tại Tp HCM:
Địa chỉ: Tầng 7 – 79 Trương Định – Phường Bến Thành – Quận I – TP. Hồ Chí Minh
Di Động: 0904.982838
Email: info@netvietmedia.vn
Website: http://quangcaogoogleadwords.com  – http://netvietmedia.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY