Bí quyết quảng cáo Google Adwords hiệu quả

Quảng Cáo Google Adwords giúp cho khách hàng mục tiêu tìm kiếm từ google tiếp cận với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thông qua quảng cáo hiển thị google Adwords . Và từ để quảng cáo thực sự hiệu quả thì việc lựa chọn từ khóa sẽ là khâu quan trọng có một chiến dịch marketing thành công . Từ khóa bạn lựa chọn đúng sẽ giúp cho quảng cáo bạn thành công đến 80% và nó sẽ giúp bạn tối ưu giá click thấp nhất mà hiệu quả cao nhất . Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu sâu về cách lựa chọn từ khóa do đó hiệu quả quảng cáo mang lại là không cao . Và chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lựa chọn từ khóa sao cho hiệu quả nhất .

1/Từ khóa mở rộng – Broad Match Keyword

Từ khóa mở rộng là từ khóa tiếp cận đối tượng khách hàng trên diện rộng . Nó bao gồm tổng tất cả các từ khóa có chứa từ khóa mà bạn lựa chọn và chứa những từ đồng nghĩa , từ liên quan .
Ví dụ: Tôi chọn từ khóa dạng mở rộng là truyền hình K+ , quảng cáo của bạn có thể xuất hiện khi người dùng nhập vào các truy vấn sau đây:
+ K+
+ lap dat k+
+ dau k+
+ truyen hinh k+
+ lắp k+
+ truyen hinh ve tinh 

2/ Từ khóa chính xác – Exact Match Keyword

Từ khóa chính xác là từ khóa chính xác mà bạn lựa chọn nhắm đến khách hàng truy vấn chính xác từ khóa đó thì quảng cáo của bạn mới hiển thị trên google .
Ví dụ: Tôi chọn từ khóa Quang Cao Google vậy thì quảng cáo của tôi chỉ hiển thị khi người dùng truy vấn đúng từ khóa Quang Cao Google .

3/ Từ khóa cụm từ – Phrase Match Keyword

Từ khóa cụm từ giúp quảng cáo của bạn hiển thị với những cụm từ khóa liên quan đến cụm từ bạn lựa chọn . Ngoài ra nó sẽ không hiển thị quảng cáo khi tìm kiếm các từ khóa tách rồi hoặc đồng nghĩa với cụm từ bạn chọn .Ví dụ cho dễ hiểu : Tôi chọn từ khóa “K+” thì quảng cáo của tôi xuất hiện với những từ khóa sau :
+ dau k+
+ truyen hinh k+

lap dat k+

* Và quảng cáo sẽ không xuất hiện với những từ khóa :
+ đầu k+
+ truyền hình k+
+ lắp đặt k+
Qua đó cho thấy việc lựa chọn từ khóa cho chiến dịch quảng cáo google cực kỳ quan trọng . Nó sẽ quyết định chiến dịch của bạn thành công hay thất bại là do khâu này . Và việc lựa chọn từ khóa hợp lý sẽ giúp cho chiến dịch thành công và hiệu quả cao mà tốn chi phí thấp nhất .

Ngoài ra còn 1 số yếu tố ảnh hưởng đến kết quả chiến dịch quảng cáo Google của bạn nữa là : Chất lượng nội dung website của bạn, cách trình bày bố trí sản phẩm, nội dung dịch vụ hợp lý, tốc độ truyền tải website phải nhanh..Nếu làm sản phẩm thì đưa ra giá(chi phí) tốt + ưu đãi, khuyến mãi, Nếu làm dịch vụ thì phải đưa ra nội dung cốt lõi để khách hàng tin tưởng và hợp tác….

Thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG NET VIỆT

VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 16 – Phòng 1602 – Tòa nhà 24T1 – Hoàng Đạo Thúy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: (04) 66.741.704 – Mobile phone: 0987.952.987

VPGD TẠI TP HỒ CHÍ MINH: Tầng 7 – 79 Trương Định – Phường Bến Thành – Quận I – TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 08.629.18.031 – Mobile phone: 0904.982838

Email: info@netvietmedia.vn  | Website: http://www.quangcaogoogleadwords.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY