Vị trí quảng cáo Google phụ thuộc vào gì?

Vị trí quảng cáo Google

Giả sử rằng nhiều công ty quảng cáo sử dụng từ khóa giống nhau để kích hoạt quảng cáo của họ hoặc muốn quảng cáo của họ xuất hiện vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google. Làm cách nào Google xác định quảng cáo của ai sẽ xuất hiện và theo thứ tự nào? Điều đó được thực hiện tự động, dựa trên điều mà Google gọi là Xếp hạng quảng cáo(hay còn gọi là vị trí hiển thị quảng cáo).

Vị trí hiển thị quảng cáo dựa trên sự kết hợp giá thầu (số tiền chi trả cho Click chuột) và Điểm chất lượng (đo lường chất lượng quảng cáo, mức độ liên quan các từ khóa và nội dung trang web-Trang đích). Tùy thuộc vào nơi quảng cáo của bạn hiển thị và loại nhắm mục tiêu bạn sử dụng, công thức cho Xếp hạng quảng cáo có thể khác đôi chút nhưng luôn kết hợp giá thầu và Điểm chất lượng. Giá thầu cao và điểm chất lượng cao thì vị trí hiển thị quảng cáo của bạn sẽ cao và ngược lại thì vị trí quảng cáo của ban sẽ thấp nếu giá thầu và điểm chất lượng thấp.

Ngoài ra, Vị trí hiển thị quảng cáo còn tùy thuộc vào từ khóa quảng cáo, lĩnh vực quảng cáo. Nếu từ khóa hay lĩnh vực quảng cáo mà không có sự cạnh tranh, không có nhiều công ty làm thì điều đương nhiên là vị trí quảng cáo của bạn sẽ cao, thậm chí là nằm ở tốp 1.

Từ khóa có thể kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google và các trang web tìm kiếm khác. Nhưng từ khóa cũng có thể kích hoạt quảng cáo của bạn để hiển thị trên các trang web khác trên Internet — ví dụ: các sản phẩm do Google sở hữu như YouTube và trang web đối tác của Google như NYTimes.com hoặc Families.com. Google Adwords gọi đây là “vị trí.” Vị trí có thể bao gồm toàn bộ trang web hoặc chỉ là một phần của trang web. Và các trang web này là tất cả các phần của những gì Google gọi là Mạng hiển thị.

Google có thể tự động xác định vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện bằng cách đối sánh từ khóa tới các trang web trong Mạng hiển thị. Hoặc, nếu bạn muốn kiểm soát tốt hơn đối với vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện, bạn có thể tự chọn các vị trí cụ thể. Bạn có thể đặt giá thầu cho mỗi vị trí và chọn trang web mà quảng cáo của bạn có thể xuất hiện.

quang cao google

Website:http://www.quangcaogoogleadwords.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY