Quảng cáo trên Google

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trên Google. Với dịch vụ quảng cáo trên Google, bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, đặt ngân sách thoải mái cho bạn (không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào) và dễ dàng đo lường tác động của quảng cáo của bạn.

Tiếp cận mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm trên Internet những gì bạn cung cấp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google, trang web đối tác của Google, hoặc trên Gmail. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

Vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện:

 

Lợi ích khi quảng cáo với Google

Một vài điều quan trọng khiến quảng cáo trên Google khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng Google AdWords, bạn có thể:

Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy những người đó có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn.

Bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện trên trang web cụ thể nào và trong khu vực địa lý nào (tiểu bang, thị trấn hoặc thậm chí vùng lân cận).

Google AdWords tiếp cận 90% người dùng Internet tại tại ViệtNam. Đó là lượng đối tượng lớn.

Ví dụ:

Giả sử bạn quản lý một cửa hàng quần áo gần Hà Nội. Đặt quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện cho khách hàng ở vị trí đó và khi ai đó sống hoặc đi nghỉ ở đó tìm kiếm trên Google về “cửa hàng quần áo gần Hà Nội”, họ có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn và nhấp vào đó để kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Kiểm soát ngân sách của bạn

Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột, bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.

Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

Không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào.

Tùy thuộc vào lĩnh vực mà bạn cung cấp, bạn có thể đưa ra ngân sách hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng cho chiến dịch quảng cáo của mình. Bạn tự do lựa chọn giá thầu, thời gian hiển thị, vị trí hiển thị, địa điểm hiển thị.

Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách: Gửi yêu cầu danh sách từ khóa bạn muốn quảng cáo trên Google hoặc Gửi yêu cầu vào địa chỉ Email: info@netvietmedia.vnHotline: 0987.952.987 để được tư vấn và nhận bản báo giá tốt nhất.

Website:http://www.quangcaogoogleadwords.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY