Quảng cáo mạng hiển thị Google

Quảng cáo trên Mạng hiển thị Google là gì?

Doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tới 93% người dùng Internet – trên hơn 500 website lớn nhất tại Việt Nam và hàng ngìn trang đối tác. Quảng cáo nhắm chọn được chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng bằng những công nghệ quảng cáo hiện đại. Tất cả chỉ với giải pháp Quảng cáo trên mạng hiển thị của Google – Google Display Network (GDN).

doi tac mang hien thi google Quảng cáo mạng hiển thị của Google

Ví trí hiển thị trên mạng quảng cáo hiển thị Google:

Khi bạn nhìn thấy một trong hai biểu tượng sau đây tại góc trên phía phải của quảng cáo chính là dấu hiệu nhận biết quảng cáo đó thuộc chương trình Mạng hiển thị Google.

 hoặc 

Vị trí banner

Hầu hết quảng cáo mạng hiển thị Google xuất hiện ở các trang chuyên mục và các trang nội dung của Website truyền thông.

Khi tham gia Mạng hiển thị Google, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện ở một trong 04 vị trí và 6 kích thước Banner như hình mô tả ở hình dưới. Lưu ý rằng tùy theo cách xắp xếp của từng trang Web, banner có thể nằm ở những vị trí khác so với mô hình ở dưới. Bạn cần xem rõ biểu tượng nhận biết để xác định vị trí quảng cáo trên trang đó.

Tiếp cận mục tiêu thông minh

Giải pháp được phát triển bởi hàng nghìn kỹ sư và các nhà khoa học hàng đầu thế giới tại Google, cùng với hơn 15 năm thu thập thông tin tìm kiếm trên Internet. Quảng cáo mạng hiển thị mạnh mẽ và hiệu quả hơn bất kỳ đội ngũ tiếp thị nào trong thực tế. Google hiểu được ai, ở đâu và quan tâm đến điều gì nhờ vào phân tích lịch sử tìm kiếm trên Internet của người dùng. Từ đó đưa quảng cáo của bạn tiếp cận đúng người, đúng lúc.

Sáu công cụ nhắm mục tiêu

Các công cụ thông minh cùng với dữ liệu được phân loại bởi Google cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện đúng lúc – đúng chỗ. Tận dụng 6 phương pháp nhắm mục tiêu bao gồm:

  • Cách tiếp cận dựa trên ngữ cảnh từ khóa
  • Đặt mục tiêu dựa trên sở thích
  • Remarketing – Tiếp thị lại
  • Xác định mục tiêu dựa trên chủ đề
  • Xác định mục tiêu dựa trên vị trí (lựa chọn trang web hiển thị)
  • Xác định mục tiêu dựa trên khách hàng (nhân khẩu học)

Để biết thêm thông tin về chương trình cũng như nhận tư vấn quảng cáo trực tuyến miễn phí, Quý khách có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi:

Tại TP.HCM: 0904-982-838
Tại Hà Nội: 0987-952-987
Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY