Quảng cáo Google trên thiết bị di động

Netviet Media cung cấp dịch vụ quang cao Google trên các thiết bị di động bao gồm:

– Thiết bị di động có trình duyệt hoàn chỉnh: Iphone, Samsung galaxy, HTC, các đời máy Smartphone..

– Máy tính bảng có trình duyệt hoàn chỉnh: Ipad, galaxy tab, các loại máy tính bảng…

hình minh họa vị trí hiển thị:

quangcao-google-tren-dienthoai-didong

Quảng cáo google adwords trên điện thoại di động được xem là xu thế mới hiện nay. Nó đánh giá được nhu cầu thiết yếu, cần thiết để theo kịp sự phát triển về công nghệ.

Cùng với sự ra đời của điện thoại thông minh (Smartphone) đồng thời với việc triển khai mạng 3G/4G ở Việt Nam ngày càng phổ biến đã mở ra những cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh quảng cáo khai thác thị trường qua các mạng di động – Quảng cáo trên điện thoại di động.

Quan tâm đến việc hiển thị quảng cáo trên điện thoại di động, Google Adwords cho phép bạn nhắm mục tiêu điện thoại di động cao cấp, thiết bị có hỗ trợ WAP. Quảng cáo Google trên điện thoại có 2 loại: quảng cáo trên điện thoại di động WAP và quảng cáo dành cho điện thoại di động cao cấp.

Quảng cáo trên điện thoại di động cao cấp và quảng cáo trên máy tính bảng cho phép bạn quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh, trông giống như quảng cáo trên máy tính để bàn và điểm khác biệt là hiển thị nhiều quảng cáo hơn trên mỗi trang khi tìm kiếm trên máy tính để bàn và ít quảng cáo hơn trên mỗi trang khi tìm kiếm trên thiết bị di động. Hình ảnh phổ biến cho quảng cáo trên di động là 320×50. Để quảng cáo trên di động, bạn cần “Thiết bị di động có trình duyệt Internet hoàn chỉnh”

Quảng cáo trên điện thoại di động WAP cho phép mọi người duyệt trang web trên điện thoại được thiết kế đặc biệt cho các quảng cáo điện thoại di động nhỏ. Trang web này đơn giản hơn so với các trang web trên máy tính. Cho phép bạn quảng cáo văn bản ngắn khoảng 2 dòng, quảng cáo hình ảnh trông giống như bất kỳ tệp hình ảnh nào mà bạn đã tải lên. Để tạo quảng cáo bạn cần “Thiết bị di động có hỗ trợ WAP”

quảng cáo google trên thiết bị di động

quảng cáo google phone

 

Quảng cáo từ khóa Google trên thiết bị di động là 1 trong những sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng để gia tăng doanh số bán hàng cũng như lợi nhuận cho khách hàng. Hãy đến với Netviet Media để bạn được đáp ứng yêu cầu tốt nhất. Điện thoại tư vấn: 0987.952.987 luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

 

Website:  http://www.quangcaogoogleadwords.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY