Net Việt Media trở thành đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam

Google  xác nhận Netviet Media trở thành đối tác quảng cáo chính thức của dịch vụ Google Adwords và là đối tác thứ 11 của hãng này tại Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Hữu Nam, giám đốc công ty Truyền Thông Net Việt, để đạt được chứng nhận là đối tác dịch vụ Google Adwords, công ty phải có ít nhất một chuyên gia vượt qua các bài thi cơ bản và nâng cao, đồng thời phải có lượng doanh số quảng cáo theo yêu cầu.(trên 10.000$ trong 90 ngày gần nhất)

Với Truyền Thông Net Việt, ông Nam cho biết công ty này phải phát triển 250 khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Adwords thường xuyên. Net Việt duy trì và phát triển dịch vụ quảng cáo cùng với doanh nghiệp.

Adwords là một trong hai hình thức quảng cáo trên Google, cùng với dịch vụ SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên Google). Với dịch vụ Adwords, doanh nghiệp tạo quảng cáo và chọn từ khóa (là những từ hoặc cụm từ liên quan đến khóa liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp). Khi mọi người tìm kiếm trên Google liên quan đến những từ khóa đã chọn, quảng cáo của họ sẽ xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm.

Net Việt Media đang cung cấp những dịch vụ quảng trực tuyến: Google Adwords, SEO (dịch vụ đưa thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp lên đầu trong kết quả tìm kiếm), quảng cáo trên Facebook, và tư vấn tiếp thị trực tuyến.

Net Việt Media hiện có hơn 200 khách hàng thường xuyên, trong đó có những khách hàng lớn như: Kangaroo, Phòng khám Athena, Bếp công nghiệp 5SAO, Fpt Miền Nam, VDC Online, LG Việt Nam, VNF1, Kplus K+ và Đại học FPT. Với việc có được chứng nhận đối tác của Google, Net Việt Media dự kiến sẽ đạt 500 khách hàng trong năm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY