Hiển thị quảng cáo trong các ứng dụng trên điện thoại di động

Khi bạn tạo quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh trên điện thoại di động, bạn có thể chọn để quảng cáo hiển thị trong các ứng dụng trên điện thoại di động trên thiết bị Android và iOS. Ứng dụng trên điện thoại di động cung cấp một phương tiện mới hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng khi đang di chuyển. Theo mặc định, quảng cáo trong chiến dịch của bạn đủ điều kiện hiển thị trên cả Mạng tìm kiếm và hiển thị, kể cả trong các ứng dụng trên điện thoại di động trong mạng Google AdMob. Tuy nhiên, đối với người dùng nhắm mục tiêu cụ thể đến các ứng dụng trên điện thoại di động, có sẵn một vài tùy chọn trong AdWords để tiếp cận khoảng không quảng cáo này.

Bạn có biết…

Quảng cáo trong các ứng dụng trên điện thoại di động có thể là một cách có giá trị để kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn. Khách hàng sử dụng điện thoại di động cao cấp thường ở gần nơi đặt doanh nghiệp của bạn và gần với việc đưa ra quyết định mua hàng.

Tạo chiến dịch nhắm mục tiêu đến ứng dụng trên điện thoại di động

Để tạo chiến dịch nhắm mục tiêu đến ứng dụng trên điện thoại di động, hãy nhấp vào nút “Chiến dịch mới” trong tài khoản của bạn và chọn tùy chọn “Chỉ Mạng hiển thị”. Sau đó, hãy chọn “Ứng dụng trên điện thoại di động ” làm loại chiến dịch của bạn.

Mobile apps only Display Network campaign

Chỉ định tùy chọn nhắm mục tiêu và giới hạn ngân sách của bạn giống như cách bạn thực hiện cho chiến dịch AdWords chuẩn. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể muốn tận dụng lợi thế của các tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao có sẵn trong phần Nhắm mục tiêu thiết bị. Bạn có thể nhắm mục tiêu các hệ điều hành, kiểu thiết bị và mạng di động cụ thể.

Cách tạo quảng cáo nhắm mục tiêu đến ứng dụng trên điện thoại di động

Khi bạn đã tạo chiến dịch nhắm mục tiêu đến ứng dụng trên điện thoại di động, bạn sẽ cần phải tạo quảng cáo và chọn ứng dụng trên điện thoại di động mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện.

Lưu ý

Quảng cáo văn bản trong ứng dụng trên điện thoại di động có cùng giới hạn ký tự như quảng cáo văn bản trong các chiến dịch AdWords khác. Kích thước quảng cáo hình ảnh có sẵn cho các chiến dịch này bị giới hạn đối với những quảng cáo hiển thị trên điện thoại thông minh và máy tính bảng: 320×50, 468×60, 728×90 và 300×250.

Trước tiên, hãy thực hiện theo các bước để tạo quảng cáo văn bản hoặc quảng cáo hình ảnh cho chiến dịch của bạn. Tiếp theo, hãy chọn các ứng dụng bạn muốn nhắm mục tiêu trong phần “Vị trí ứng dụng trên điện thoại di động”. Có 4 cách mà bạn có thể chọn ứng dụng để chạy quảng cáo của mình trên đó:

 1. Chọn danh mục ứng dụng để nhắm mục tiêu
 2. Chạy chiến dịch của bạn trên tất cả các ứng dụng trên điện thoại di động
 3. Chọn ứng dụng cụ thể
 4. Thêm nhiều ứng dụng hàng loạt

Mobile app placements

 1. Để chọn danh mục, hãy mở rộng tùy chọn Google Play hoặc iTunes App Store để xem các danh mục có sẵn, sau đó nhấp vào “thêm” bên cạnh các danh mục bạn muốn nhắm mục tiêu. Các danh mục này giống với các danh mục mà bạn sẽ tìm thấy trong Google Play và iTunes App Stores.
 2. Bạn có thể chạy chiến dịch của mình trên tất cả các ứng dụng trên điện thoại di động có sẵn bằng cách thêm cả các danh mục cấp cao nhất (Ứng dụng Android trên Google Play và iTunes App Store) vào nhóm quảng cáo.
 3. Chọn ứng dụng cụ thể để nhắm mục tiêu bằng cách truy cập tab “Tìm kiếm ứng dụng” và tìm kiếm ứng dụng theo tên hoặc theo từ khóa. Nhấp vào “Thêm” bên cạnh ứng dụng bạn muốn nhắm mục tiêu.
 4. Bằng cách nhấp vào liên kết “Thêm nhiều vị trí cùng một lúc” trong tab “Tìm kiếm ứng dụng” và nhập danh sách các id ứng dụng trên điện thoại di động mà bạn muốn nhắm mục tiêu, bạn có thể chọn nhiều ứng dụng hàng loạt. Hãy đảm bảo nhập ID ứng dụng bằng định dạng sau:
  • Đối với ứng dụng iOS, định dạng là mobileapp::1-<ID ứng dụng bằng số có 9 số>. Bạn có thể tìm thấy ID ứng dụng trong URL cửa hàng iTunes cho ứng dụng đó.
   • Ví dụ: mobileapp::1-123456789
  • Đối với ứng dụng Google Play, định dạng là mobileapp::2-<tên gói>. Bạn có thể tìm thấy tên gói trong URL Google Play cho ứng dụng đó.
   • Ví dụ: mobileapp::2-com.example.app

Hiểu nơi quảng cáo của bạn đã chạy

Khi chiến dịch của bạn chạy, bạn có thể xem dữ liệu về các ứng dụng riêng lẻ nơi quảng cáo của bạn đã hiển thị. Chuyển đến tab Mạng hiển thị và chọn nút Vị trí. Bạn sẽ thấy dữ liệu cho từng ứng dụng hoặc danh mục mà bạn đang nhắm mục tiêu trong bảng Vị trí được quản lý. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu danh mục, bạn có thể xem dữ liệu cho các ứng dụng riêng lẻ trong danh mục đó bằng cách nhấp vào hộp kiểm bên cạnh tên danh mục và sau đó sử dụng trình đơn thả xuống “Xem danh sách URL” phía trên bảng.

See URL list

Nhắm mục tiêu ứng dụng trên điện thoại di động là một phần của Chiến dịch hiển thị rộng hơn

Mạng hiển thị trên điện thoại di động bao gồm ứng dụng trên điện thoại di động, có thể mua được trong Cửa hàng ứng dụng iPhone hoặc Cửa hàng Google Play. Vì vậy, nếu bạn đã thiết lập chiến dịch để hiển thị quảng cáo trên Mạng hiển thị và bạn đang nhắm mục tiêu iPhone và các thiết bị di động khác có trình duyệt internet hoàn chỉnh, khi đó, quảng cáo của bạn sẽ tự động đủ điều kiện xuất hiện trong ứng dụng trên điện thoại di động trên mạng Google AdMob.

Chiến dịch ứng dụng trên điện thoại di động được tạo bằng cách này sẽ dựa vào nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh để hiển thị trong ứng dụng. Nghĩa là, quảng cáo của bạn sẽ được đối sánh với ứng dụng trên điện thoại di động và trang web di động trên Mạng hiển thị bằng cách sử dụng cùng các nguyên tắc nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh được sử dụng để hiển thị quảng cáo của bạn trên máy tính, dựa trên các từ khóa bạn chọn cho chiến dịch của mình. Mặc dù điều này cung cấp ít kiểm soát hơn việc tạo chiến dịch được nhắm mục tiêu theo ứng dụng, đây là một cách dễ dàng để thử nghiệm với lưu lượng truy cập ứng dụng trên điện thoại di động mà không thực hiện các thay đổi lớn cho các chiến dịch hiện tại. Bạn có thể xem hiệu suất ứng dụng trên điện thoại cho các chiến dịch này bằng cách xem báo cáo vị trí tự động và tìm kiếm các vị trí có dạng “mobileapp::2-com.example.app”. Nếu bạn muốn quản lý giá thầu, vị trí, nhắm mục tiêu theo danh mục hoặc bất kỳ tính năng nâng cao nào trong ứng dụng trên điện thoại di động, bạn có thể tạo chiến dịch nhắm mục tiêu cụ thể đến ứng dụng trên điện thoại di động (như được hiển thị ở trên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY