Các Thủ Thuật Của Quảng Cáo Google

Quảng cáo Google là một chiến thuật và được xem như một nghệ thuật vì ngoài vấn đề về đấu giá cạnh tranh trên google để được thứ hạng..
Lợi ích của quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Google là một chiến thuật và được xem như một nghệ thuật vì ngoài vấn đề về đấu giá cạnh tranh trên google để được thứ hạng 1 – 3 hay 4 – 6 thì còn dựa vào sự tối ưu hóa của quảng cáo và một số kỹ xảo trên google để được chi phí thấp nhất nhưng mang lại kết quả cao nhất.Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Googlelà kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.Khuyến Mãi Theo Thời Gian
– Tự hào là đối tác của google – Yahoo – Và Facebook ngoài việc ngoài việc hợp tác với quý khách hàng chúng tôi luôn đưa ra hậu đãi sau mỗi tháng đó là tăng cường từ khóa trên google và khuyến mãi miễn phí trên top 1 Yahoo. !
Yahoo là gì ?

Trải qua 3 năm cung cấp và không ngừng cải tiến dịch vụ, Net Việt Media hiện là đại lý quảng cáo Google được tin cậy nhất với 40% thị phần trong số các đối tác của Google trên thị trường Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đánh giá là số 1 trên toàn thị trường Châu Á-Thái Bình Dương.

Tính đến tháng 10/2011, Nam Việt Tiến đã triển khai quảng cáo cho hàng ngàn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tại Việt Nam. Trong đó hơn 200 doanh nghiệp đã trở thành khách hàng thân thiết, tiêu biểu có thể kể đến Vietnam Airlines, LG Vietnam, MobiFone, Honda, Techcombank, Bảo Tàng Mỹ Thuật HCM…

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Net Việt Media. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn từ khóa và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, Net Việt Media – với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google, sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn & các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.

Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, Net Việt Media – với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn & các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988424789 CHAT NGAY